Cháy lớn tại ngôi nhà kiểu Pháp trên phố Phùng Hưng

Khoảng 10h13 ngày 24/7/2018 Phòng Cảnh sát PC&CC số 01 nhận được tin báo từ Trung tâm thông tin chỉ huy 114 – Cảnh sát PC&CC Thành phố Hà Nội về việc xảy ra cháy bên trong ngôi nhà số 17 đường Phùng Hưng, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Sau khi nhận tin, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 01 đã điều động lực lượng phương tiện gồm 01 xe máy chở phương tiện, 04 xe chữa cháy cùng 28 cán bộ, chiến sỹ đến ngay hiện trường. Sau khoảng 8 phút đơn vị đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện tiến hành dập tắt đám cháy.

Đến 10h40’ cùng ngày lực lượng PCCC đã khống chế được đám cháy không để cháy lan ra xung quanh. Theo báo cáo ban đầu có 01 người bị bỏng nhẹ, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhờ có sự phối hợp hiệu quả giữa lực lượng lực lượng PCCC với UBND phường Hàng Mã, CAP, DQTT cùng chiến thuật chữa cháy hợp lý nên đám cháy đã được xử lý kịp thời làm giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.